BN Coffee Lutein Plus

ปวดตา....?
ไม่อยากมองจอคอมฯ

บำรุง ถนอมสายตา ไม่ให้ตาอักเสบ ปกป้องด้วย BN Coffee Lutein Plus สูตรบำรุงสายตา

สาเหตุ....ที่ทำให้ตาเสีย

จอประสาทตาเสื่อม ใช้สายตาในที่แสงน้อย เป็นต้อตาแห้ง ขับรถเป็นเวลานานๆ ปวดตา จ้องคอมพิวเตอร์นาน ติดมือถือ อ่านหนังสือระยะไกล

โรคตาสุดฮิต กับสังคมก้มหน้า

โรคจอประสาทตาเสื่อม อ่านหนังสือลำบาก แยกแยะหน้าคนยาก มองอะไรไม่ค่อยเห็น ปวดตา โรคคอมพิวเตอร์ วิชชั่นซินโดรม มองเห็นภาพซ้อน โฟกัสได้ช้า เคืองตา แสบตา ตาแห้ง ตาล้า โรคต้อหิน ตาพร่ามัว เวียนหัว คลื่นใส้อาเจียน เห็นดวงไฟเป็นรัศมี โรควุ้นในตาเสื่อม เห็นภาพดำลอยไปมา มักมองไม่เห็นแบคกราวด์ บำรุงสายตาด้วย BN Coffee Lutein Plus สูตรสายตา

แพ้แสงสีฟ้า

ยิ่งมอง ยิ่งปวดตา น้ำตาไหล แสงสีฟ้า เป็นแสงที่เรา ไม่สามารถมองเห็น แต่เมื่อมองนานๆ อาจทำให้ตาอักเสบได้ ปกป้องดวงตาด้วย BN Coffee Lutein Plus

กาแฟสายตา

กาแฟสายตาลูทีนพลัส ที่ช่วยโรคอะไรบ้าง ท่านที่เป็น ไมเกรน อัลไซเมอร์ ตาพร่ามัว ภาพเบลอ ต้อลม ตาบอดแสงกลางคืน ตาแห้ง ต้อเนื้อ ต้อกระจก ต้อหิน ประสาทตาเสื่อม

เยื่อบุตาอักเสบ แสบตา น้ำตาไหล

เยื่อบุตาอักเสบ แสบตา น้ำตาไหล

มีอาการเริ่มต้น คือ คันในตา มีน้ำตามาก หากติดเชื้อ จะเป็นเมือกหรือหนอง เยื่อบุตาจะเป็นสีแดง เมื่อโดนแสงและลม จะยิ่งระคายเคืองตามากขึ้น มักจะมีอาการ น้ำมูกไหลร่วมด้วย

วุ่นในตาเสื่อม

วุ่นในตาเสื่อม

สาเหตุเกิดจากคอมฯ และโทรศัพท์ ในคนที่เป็นโรค อาการวุ้นในตาเสื่อม เวลาลืมตาจะเห็นเป็นคราบดำๆ เหมือนหยอกไข่ ลอยไปลอยมา เหมือนคราบที่ติดกระจก เช่นการมองท้องฟ้าสีขาวๆ ฝาห้องขาวๆ เป็นต้น

ต้อกระจก

ต้อกระจก

เกิดจากเลนส์แก้วตาเสื่อม ตามอายุเลนส์ แก้วตาขุ่นมัว ทำให้มองหรืออ่านหนังสือไม่ชัด แก้วตาที่ขุ่นนี้ ส่งผลให้ กำลังหักเหของแสงผิดไปขัดขวางไม่ให้แสงเข้าตา ผู้นั้นจึงมองภาพ เห็นภาพไม่ชัด

ต้อหิน

ต้อหิน

เกิดจากความดันในลูกตาสูงขึ้น และมีการเสื่อมของประสาทตา และสูญเสียการมองเห็น เมื่อความดันในลูกตา สูงขึ้นจะกดดันเส้นประสาทตา (OPTIC NERVE) ให้เสื่อมและหากมีความดันลูกตาสูงเป็นเวลานาน ประสาทตาก็จะเสื่อมทำให้สูญเสียการมองเห็นเฉียบพลัน และถาวร

ต้อเนื้อ

ต้อเนื้อ

ต้อเนื้อ ลักษณะเป็นแผ่นเนื้อรูปสามเหลี่ยมงอกจากตาขาวลามเข้าไปในตาดำ ต้อเนื้อจะค่อยๆโต ลุกลามอย่างช้าๆเข้าไปในตาดำ ปิดรูม่านตา ซึ่งจะปิดบังการมองเห็น ทำให้ ตามัวได้

ต้อลม

ต้อลม

มีเส้นใย บริเวณตาขาว แสบตา ตาแดง น้ำตาไหล ระคายเคืองตา

บำรุงสายตาด้วย BN Coffee Lutein Plus

BN Caffee Lutein Plus ใส่สารอาหารที่จำเป็นดังนี้

Lutein & Zeaxanthin (ลูทีนและซีแซนทีน)

ทำหน้าที่ในการกรองแสงหรือ ป้องกันรังสี ที่จะทำให้เกิดอันตรายต่อดวงตา นอกจากนี้ ยังช่วยป้องกันไม่ให้ เซลล์จอประสาทตาถูกทำลาย ลูทีนและซีแซนทีน ถือเป็นวิตตามินบำรุงสายตา ที่มีความสำคัญในการปกป้องจอประสาทตา โดยลูทีนจะทำงานร่วมกันกับ กรดไขมัน DHA และ AA ซึ่งมีส่วยช่วยในการ เสริมสร้างการพัฒนาด้านการมองเห็น ของเด็ก โดย DHA และ AA จะทำหน้าที่เหมือนหลอดไฟ ส่วนลูทีนและซีแซนทีน จะทำหน้าที่เหมือนสารเคลือบหลอดไฟ ไม่ให้ดวงตาเสื่อมเร็วเกิดไป

Red algae (สาหร่ายแดง)

มีสาร ต้านอนุมูลอิสระ คุณภาพเข้มข้นชื่อว่า Astaxanthin ซึ่งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่า วิตามินซี วิตามินอี เบต้าแคโรทีน ซีลีเนียม ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ที่เสียให้กลับมาดีขึ้นได้ ชะลอความเหี่ยวย่น จุดด่างดำ ฝ้า ป้องกันรังสี UV ทางการแพทย์ใช้ระงับอาการปวดเรื้อรัง ลดการอักเสบ ลดความเมื่อนล้า ช่วยให้กล้ามเนื้อฟื้นตัวเร็วขึ้น กระตุ้น ระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยบำรุงสมองและระบบประสาทส่วนกลาง ทำให้ความจำดีขึ้น ลดความเครียด ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง และยังช่วยเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงในดวงตา เพิ่มการมองเห็น ลดอาการตาแห้งปวดตาได้ดีอีกด้วย

Mixed berry (มิกซ์เบอร์รี่)

อุดมไปด้วยสาร ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชลอความเสื่อมของเซลล์และดวงตา บรรเทาอาการตามัว ตอนกลางคืน ทำให้การมองเห็นในที่มืดดีขึ้น ช่วยเพิ่มคอลลาเจนในตาส่วน Cornea และทำให้หลอดเลือดฝอยแข็งแรงขึ้น ลดอาการเมื่อยล้าของการใช้สายตาอย่างหนัก รวมถึงอาการตาแห้งแสบตา เคืองตา ลดการเป็นต้อกระจก ต้อหิน ต้อเนื้อ และสายตายาวได้อีกด้วย

Krill Oil (คริลล์ออย)

Krill จัดเป็นสัตว์ทะเลในกลุ่มกุ้งและปูใกล้เคียงกลุ่มแพลงตอน ซึ่งเป็นอาหารของปลาในทะเลลึก แถบมหาสมุทรแอนตาร์กติกา มีอนุภาพทางการชลอวัย อุดมไปด้วยสาร Astaxanthin มีกรดไขมันจำเป็นชนิดโอเมก้า 3 สูงซึ่งเป็นฟอสโฟไลปิดที่มีโครงสร้างคล้ายเยื้อหุ้มเซลล์ จึงดูดซึมได้ดีกว่า และยังช่วยลดไขมันเลว LDL เพิ่มไขมันดี HDL ลดน้ำตาลในเลือด ลดภาวะสมองเสื่อม ลดการอักเสบของโรคไขข้อ ส่งเสริมสุขภาพของหัวใจ และหลอดเลือด เพิ่มการสร้างสารสื่อประสาท และพรอสตาร์แกลนดินที่มีความสำคัญต่อการทำงาน ของสมอง

Vitamin Beta-carotene (วิตามิน เลต้าแคโรทีน)

ช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงาน ลดอาการชาตามปลายมือปลายเท้า ช่วยสร้างเม็ดเลือด ช่วยบำรุงประสาท บรรเทาอาการเหน็บชา บรรเทาอาการปลายประสาทอักเสบ บำรุงสุขภาพดวงตา เพิ่มการมองเห็นเวลากลางคืน ลดความเสื่อม ของเซลล์ลูกตา ลดการเกิดต้อกระจก